QUẢNG NAM: Quyết định 258/QĐ-SXD. Công bố Đơn giá nhân công XD, Giá ca máy năm 2024

Ngày 25/12/2023, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định 258/QĐ-SXD. Về việc công bố đơn giá nhân công xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngày 29/12/2023, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định 270/QĐ-SXD. Về việc công bố giá ca máy và thiết bị xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn; các đơn vị, cá nhân có liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Quảng Nam căn cứ đơn giá nhân công xây dựng được công bố nêu trên để thực hiện.

Hiệu lực áp dụng từ ngày 01/01/2024. Nội dung cụ thể như sau:


I. Nhân công:

Ban hành kèm theo là phụ lục giá nhân công gồm 4 vùng lương:

- Vùng II gồm: Bao gồm các thành phố Hội An (trừ khu vực xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm)), Tam Kỳ;

- Vùng III gồm: Gồm thị xã Điện Bàn và các huyện: Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Phú Ninh;

- Vùng IV gồm: Các huyện còn lại (Trừ các huyện: Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Phú Ninh)

- Khu vực xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm), thành phố Hội An.

II. Máy thi công:

- Giá nhiên liệu, năng lượng (chưa bao gồm thuế VAT) tính toán giá máy:

+ Xăng RON 95-III             : 20.527 đ/lít (Vùng 2)

+ Dầu diezel (0,05S)           : 18.100 đ/lít (Vùng 2)

+ Điện                               : 2.006,79 đồng/kWh


- Hiện tại [DỰ TOÁN BNSC] đã cập nhật dữ liệu các bộ đơn giá nói trên, Các bạn tải dữ liệu QuangNam_TT12_2023 trực tiếp trên phần mềm [TẢI DỮ LIỆU TỪ MÁY CHỦ] để sử dụng.

(Hình ảnh minh họa tải dữ liệu trên DỰ TOÁN BNSC: Nhập tên tỉnh cần tải > chọn data mới nhất để tải về máy)


Thông tin thêm:

1. Sở Xây dựng các tỉnh thành đang sử dụng DỰ TOÁN BNSC trong việc hàng ngày để "THẨM ĐỊNH ĐỊNH MỨC & ĐƠN GIÁ". Với tính năng này, phần mềm Dự toán BNSC hoàn toàn kiểm tra và phát hiện có hay không việc áp dụng sai Định mức hoặc sai Đơn giá so với quy định (nếu phát hiện sai, phần mềm sẽ báo cáo sự chênh lệch về khối lượng hao phí của xi măng, sắt thép,... so với Định mức của Nhà nước hoặc sai lệch về Đơn giá so với quy định của địa phương;...) giúp rút ngắn được thời gian thẩm tra, thẩm định hồ sơ, nâng cao chất lượng, chính xác và nhanh chóng. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

2. DỰ TOÁN BNSC là công cụ tính toán, xác định các Bộ đơn giá XDCT và DVCI; Đơn giá nhân công, giá ca máy và thiết bị xây dựng để SXD trình UBND công bố tại một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí Minh; Đắk Lắk; Ninh Thuận; ...). Những Bộ Đơn giá này do Sở Xây dựng chỉ định Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

3. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Bộ đơn giá XDCT; DVCI và Đơn giá nhân công, giá ca máy và thiết bị xây dựng trên toàn Quốc (Xem tại đây). Các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT.


[Bấm vào đây để tải file Pdf 258-270/QĐ-SXD]

Kết nối và Inbox ngay Tel/Zalo: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Khắc Tiệp Bắc Nam để được hỗ trợ kịp thời và cung cấp mọi thông tin về DỰ TOÁN BNSC, nhận mức giá ưu đãi nhất khi Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm.

DỰ TOÁN BNSC
  • Lập Dự toán; Giá dự thầu; Thanh Quyết toán; Đấu thầu qua mạng; Tự động Thẩm định file dự toán từ phần mềm khác;…
  • Tạo Định mức & Đơn giá riêng;
  • Tính Giá ca máy theo từng thời điểm;
  • Vận hành trên nền Excel và tương thích Windows 10; Phông chữ Unicode;
  • Dữ liệu phần mềm: Định mức và Đơn giá của các Tỉnh/thành là file Excel;
  • Tự động cập nhật, nâng cấp qua mạng;..
  • Và rất nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trải nghiệm và phục vụ công việc của Bạn.