Bến Tre: Công bố Bộ đơn giá xây dựng mới năm 2022

Ngày 20/12/2022, UBND tỉnh Bến Tre đã ký Quyết định số 2906/QĐ-UBND về việc công bố bộ Đơn giá xây dựng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Toàn bộ nội dung bộ Đơn giá này đã được BNSC cập nhật kịp thời vào cơ sở dữ liệu của DỰ TOÁN BNSC.

Ngay sau khi Sở Xây dựng phổ biến và phát hành rộng rãi, toàn bộ dữ liệu Bộ Đơn giá này sẽ có trên Server và được đặt tên là BenTre_2022 để quý khách hàng chủ động sử dụng tính năng Tải dữ liệu từ máy chủ để tải và sử dụng bình thường.

 

Thông tin thêm:

1. Dự kiến trong thời gian sắp tới, một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí Minh; Đắk Lắk;...) chuẩn bị công bố các bộ Đơn giá XDCT mới năm 2022. Những Bộ Đơn giá này do Sở Xây dựng chỉ định Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Công cụ tính là phần mềm DỰ TOÁN BNSC. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

2. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

3. Tại tỉnh Bến Tre, DỰ TOÁN BNSC đang được sử dụng rất hiệu quả trong nhiều năm nay tại các cơ quan, đơn vị tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

- Sở Xây dựng Bến Tre (Phòng Quản lý HĐXD; Phòng Kinh tế Và Vật liệu xây dựng; Trung tâm Tư vấn và Kiểm định xây dựng);

- Các Ban QLDA chuyên ngành thuộc UBND tỉnh Bến Tre;

- Các phòng (Quản lý đô thị, Kinh tế hạ tầng, Tài chính) và các Ban QLDA thuộc TP Bến Tre, các huyện (Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú)

- Các tổ chức tư vấn và nhà thầu thi công xây dựng: Trung tâm Tư vấn Cầu đường Bến Tre; Trung tâm Nước sạch & Vệ  sinh môi trường Nông thôn; Cty MTV Cấp thoát nước Bến Tre; Cty TNHH Vĩnh Hưng; Cty Phát triển Hạ Tầng; Cty TNHH MTV Toàn Á; Cty CP Thương mại TVTK&TCXD Thị Xã;…

[Tải bộ Đơn giá XDCT tỉnh Bến Tre tại đây]

Thông tin chi tiết Qúy khách hàng liên hệ Tel: 028.667.661.48 - Zalo/Tel: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Mr. Khắc Tiệp Bắc Nam

BẮC NAM HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CÁC BỘ ĐƠN GIÁ XDCT 
  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2022 (chi tiết)
  • Ninh Thuận: Công bố các bộ Đơn giá XDCT 2022 tỉnh  (chi tiết)
  • Cần Thơ: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đắk Lắk và Bình Thuận: Ban hành các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đồng Nai: Công bố các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Hồ Chí Minh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Tây Ninh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Kon Tum: Hội nghị tập huấn phổ biến các bộ Đơn giá XDCT và DVCI (tại đây)