SXD Ninh Thuận: Công bố Đơn giá NC, MTC theo Quyết định 4559/QĐ-SXD năm 2023 do BNSC tư vấn thực hiện

BNSC bàn giao SXD NINH THUẬN Đơn giá nhân công XD, Giá ca máy Công bố theo Quyết định 4559/QĐ-SXD năm 2023

Ngày 25/12/2023, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận ban hành Quyết định 4549/QĐ-SXD. Về việc công bố đơn giá nhân công xây dựng công trình; giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Nội dung Đơn giá theo Quyết định trên được Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận giao Công ty Bắc Nam (BNSC) làm đơn vị tư vấn thực hiện.

Hiệu lực áp dụng từ ngày ký .

Trước đó, vào lúc 14h00 ngày 05/12/2023, tại Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra buổi họp xem xét, đánh giá kết quả tư vấn khảo sát, xác định đơn giá nhân công xây dựng, giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng. Tham gia cuộc họp, ngoài Sở Xây dựng còn có đại diện các Sở chuyên ngành, một số Ban QLDAĐTXD. Đại diện Công ty Bắc Nam (BNSC) - là đơn vị tư vấn, đã báo cáo toàn bộ quá trình thực hiện trên cơ sở nội dung, phương pháp, trình tự,… đã được quy định cụ thể tại Thông tư số 13/2021/TT-BXD ngày 31/8/2021 của Bộ Xây dựng hướng dẫn phương pháp xác định các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và đo bóc khối lượng công trình. Cuộc họp kết thúc vào lúc 16h30’ cùng ngày với sự nhất trí của tất cả các thành viên tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp:


Hiện tại [DỰ TOÁN BNSC] đã cập nhật dữ liệu các bộ đơn giá nói trên, Các bạn tải dữ liệu NinhThuan_TT12_2023 trực tiếp trên phần mềm [TẢI DỮ LIỆU TỪ MÁY CHỦ] để sử dụng.

(Hình ảnh minh họa tải dữ liệu trên DỰ TOÁN BNSC: Nhập tên tỉnh cần tải > chọn data mới nhất để tải về máy)


Thông tin thêm:

1. Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận sử dụng DỰ TOÁN BNSC trong việc hàng ngày để "THẨM ĐỊNH ĐỊNH MỨC & ĐƠN GIÁ". Với tính năng này, phần mềm Dự toán BNSC hoàn toàn kiểm tra và phát hiện có hay không việc áp dụng sai Định mức hoặc sai Đơn giá so với quy định (nếu phát hiện sai, phần mềm sẽ báo cáo sự chênh lệch về khối lượng hao phí của xi măng, sắt thép,... so với Định mức của Nhà nước hoặc sai lệch về Đơn giá so với quy định của địa phương;...) giúp rút ngắn được thời gian thẩm tra, thẩm định hồ sơ, nâng cao chất lượng, chính xác và nhanh chóng (Tại đây)

2. DỰ TOÁN BNSC là công cụ tính toán, xác định các Bộ đơn giá XDCT và DVCI; Đơn giá nhân công, giá ca máy và thiết bị xây dựng để SXD trình UBND công bố tại một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí Minh; Đắk Lắk; Ninh Thuận; ...). Những Bộ Đơn giá này do Sở Xây dựng chỉ định Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

3. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Bộ đơn giá XDCT; DVCI và Đơn giá nhân công, giá ca máy và thiết bị xây dựng trên toàn Quốc (Xem tại đây). Các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 028.667.661.48 hoặc Zalo/Tel: 0948.7575.27 - 0981.7575.27


[Bấm vào đây để tải file Pdf 4549/QĐ-SXD]

BẮC NAM HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CÁC BỘ ĐƠN GIÁ XDCT 
 • Hố Chí Minh: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2023 (chi tiết)
 • Đắk Lắk: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2023 (chi tiết)
 • Đồng Nai: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2022 (chi tiết)
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2022 (chi tiết)
 • Ninh Thuận: Công bố các bộ Đơn giá XDCT 2022 tỉnh  (chi tiết)
 • Cần Thơ: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
 • Đắk Lắk và Bình Thuận: Ban hành các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
 • Đồng Nai: Công bố các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
 • Hồ Chí Minh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
 • Tây Ninh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
 • Kon Tum: Hội nghị tập huấn phổ biến các bộ Đơn giá XDCT và DVCI (tại đây)