4.11 Lỗi khởi tạo: Method not found: 'System. Type Syste. Rumtime....

Lỗi khởi tạo: Method not found: 'System. Type Syste. Rumtime....do máy tính đang thiếu bổ trợ .Net framework 4.5.2

Sau khi cài đặt thành công phần mềm DỰ TOÁN BNSC 2O2O, một số máy gặp tình trạng xuất hiện “Lỗi khởi tạo: Method not found: 'System. Type Syste. Rumtime.... khi khởi động phần mềm (Như hình H.1)

H.1- Thông báo Dự toán BNSC

Nguyên nhân: Máy tính của bạn chưa có Bộ bổ trợ .Net framework 4.5.2 (Thường gặp trên Windows 7, hoặc các máy tắt chức năng tự động Update windows)

Bạn tiến hành tải và cài đặt .Net framework 4.5.2 offline như sau:

- Bạn Download Bổ trợ .Net Framework 4.5.2 Offline [Tải tại đây] or [Link dự phòng] như hình (H.2) và tiến hành cài đặt vào máy bằng lệnh Click chuột phải vào file vừa tải và chọn Run as administrator như hình (H.3)

H.2 - Download .Net Framework 4.5.2

H.3 - Cài đặt .Net Framework 4.5.2

- Tại hộp thoại Microsoft .Net Framework 4.5.2 hiện ra > Bạn tích chọn như hình (H.4) và chọn Install 

H.4 - Cài đặt .Net Framework 4.5.2

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt Net Framework 4.5.2 nếu có thông báo đóng các ứng dụng đang chạy thì bạn tạm đóng các ứng dụng theo thông báo > để tiếp tục cài đặt.

- Bạn chờ quá trình cài đặt thành công bạn chọn Close để hoàn tất cài đặt Net Framework 4.5.2

- Sau khi cài đặt thành công bổ trợ Net Framework 4.5.2 > Bạn Restart (khởi động) lại máy > Rồi khởi động lại phần mềm.

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt Net Framework 4.5.2 mà xuất hiện thông báo lỗi > Thì nguyên nhân có thể chức năng Update của Win đang bị tắt, bạn mở chức năng Update của win rồi mới tiến hành cài đặt Net Framework 4.5.2 [Xem thêm hướng dẫn mở Update windows]


Mọi vướng mắc, góp ý quý Khách hàng liên hệ ngay Tel/Zalo: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Khắc Tiệp Bắc Nam để được hỗ trợ kịp thời và cung cấp mọi thông tin về DỰ TOÁN BNSC, nhận mức giá ưu đãi nhất khi Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm.